Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (232)   Invest (64) PR (1350)  News (1058)   Idea (39) Design (53) Talk (64)  Guest (34)  Vacation (64) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

The Bangkok ทองหล่อ สถานการณ์บอกคุณค่าได้ดีที่สุด


1 1

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย The Bangkok Thonglor

คลิกที่นี่

โดย LivingInsider Editor

 

คุณค่าของสิ่งต่างๆวัดจากอะไร

 

คนเราจะให้คุณค่าอะไร ตามแต่ประสบการณ์ สติปัญญา วุฒิภาวะ ของแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่จะทำให้สิ่งนั้นๆมีคุณค่าขึ้นมา คือ สถานการณ์หรือเหตุการณ์ เช่น คนรวยแล้วจะให้คุณค่ากับครอบครัวและคนรักมากกว่าทรัพย์สิน ในขณะที่คนจนจะให้คุณค่าของทรัพย์สินมากกว่า ไม่แปลกที่คนทั่วไปให้คุณค่ากับทรัพย์สิน แต่ถ้าเค้าไปติดอยู่กลางทะเลทราย เค้าอาจให้คุณค่าของน้ำซักแก้วมากกว่าเงินสิบล้าน ดังนั้น "สถานการณ์" จึงเป็นตัวกำหนดคุณค่าของสิ่งต่างๆได้ชัดเจนที่สุด

 

ในสถานการณ์ที่ดอกเบี้ยธนาคารต่ำติดดิน หุ้นและทองก็ผันผวนเอาแน่นอนไม่ได้ เพราะตลาดทุนกลายเป็นตลาดของเซียนเกมส์การเงินเข้ามาปั่นกันจนไม่รู้ว่ามูลค่าที่แท้จริงของหุ้นคืออะไรกันแน่ ยังมีการลงทุนอย่างนึงที่ยังแน่นอนและมั่นคงที่สุดเสมอมา เหมือนที่มีเศรษฐีนักลงทุนชาวอเมริกันคนนึงเคยกล่าวว่า การลงทุนที่ดีที่สุดในโลกคือโลก "The best investment on Earth is Earth"

 

สิ่งที่สร้างคุณค่าให้อสังหาริมทรัพย์มากที่สุด คือ โลเคชั่น

 

 

ทองหล่อ ถือโลเคชั่นอันดับ 1 ของประเทศ ในแง่ของ Life Style Residential Area คือหมายถึง ที่นี่มีทุกอย่างในแง่ของการอยู่อาศัยและใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร มีตั้งแต่ติดดินยันไฮโซ ร้านเสื้อผ้า ร้านสังสรรค์ ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย คลับออกกำลังกาย ฯลฯ ที่นี่มีครบทุกอย่างที่ชีวิตแบบคนเมืองถวิลหา นั่นทำให้ทองหล่อเป็นย่านที่ คนดัง ดารา เศรษฐี ชาวต่างชาติ  มาหาซื้อและเช่าที่พักอาศัยกันอยู่กันย่านนี้จำนวนมาก

 

 

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ใครๆก็รู้ว่านี่คือแบรนด์อันดับ 1 ของวงการอสังหาริมทรัพย์ หลายคนที่ซื้อบ้านหรือคอนโดของบริษัทนี้ ไม่ได้ซื้อเพราะคุณภาพเท่านั้น แต่คนที่ซื้อจะได้การบริการหลังการขายและสังคมที่ดีมากเป็นของแถมไปด้วย และนี่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่มีงบประมาณที่สามารถซื้อบ้านหรือคอนโดของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ จะซื้อเลยถ้าซื้อได้ โดยไม่ต้องมีข้อสงสัยหรือกังวลเรื่องคุณภาพเลย

 

เมื่อ โลเคชั่นที่ดีที่สุด คือ ทองหล่อ บวกกับ แบรนด์ที่ดีที่สุดคือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กลายมาเป็น

 

 

The Bangkok ทองหล่อ

 

โครงการ คอนโดมีเนี่ยม ที่อยู่บนโลเคชั่นส่วนที่เป็นหัวใจของซอยทองหล่อ อย่าง ทองหล่อซอย 1

 

 

ด้วยการออกแบบ Timeless Designs  ผิวภายนอกอาคารเป็นกระจกทั้งหมด แทบไม่มีส่วนโครงสร้างที่เป็นปูนให้เห็นและตัดเหลี่ยมมุมของส่วนต่างๆ ของอาคาร เฉกเช่น crystal design ทำให้รูปแบบอาคาร ดูสวย แพง และ ดูโดดเด่นมากๆ ไปอีกนานแสนนาน

 

อีกทั้งมียูนิตน้อยเพียง 148 ยูนิต แถมมีที่จอดรถ 120% แบบ auto parking  สะดวกสบายทำให้ประหยัดเวลา ไม่เสียเวลาวนหาที่จอดรถ

 

 

Top Tripple Floor : ออกแบบให้ 3 ชั้นบนยอดสุดของอาคารที่เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของอาคาร เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ทุกคนได้ใช้  ประกอบด้วย

 

 

•Sky 360 degree swimming pool : สระว่ายน้ำ panorama 360 degree ชั้นบน ให้ประสบการณ์ขั้นสุดในการว่ายน้ำ เหมือนลอยอยู่เหนือลมหายใจแห่งทองหล่อในตอนกลางวัน และว่ายน้ำท่ามกลางแสงดาวระยิบระยับ ภายใต้ Starry Tree ที่ดีไซน์พิเศษในตอนกลางคืน

 


•Sky Japanese onsen ได้สัมผัส onsen บ่อน้ำร้อนแยกชายหญิงทั้งชั้น เน้นว่าทั้งชั้นนะครับ ใหญ่มากๆ ลองจินตนาการว่าคุณได้แช่ onsen และดูวิวเมืองทองหล่อไปด้วยสิ มันมีที่ไหนทำอย่างนี้ให้บ้าง


สถานการณ์เป็นตัวกำหนดคุณค่าของสิ่งต่างๆ แต่มีบางที่...ที่บอกคุณค่าได้ไม่รู้จบ


สนใจสอบถามข้อมูลโครงการได้ที่ 1198

www.lh.co.th/thebangkokthonglor


#BestInLife
#THeBangkokThongLor

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-07-25 14:41:27
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเดอะ แบงค็อค ทองหล่อ

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • ลุมพินี พาร์ค พหล 32 ทำยังไงจะดวงดีได้ห้องกับเค้าบ้าง

  ตรงจุดนี้แหละครับ ที่ทำให้แบรนด์ลุมพินี มีแฟนพันธ์แท้ จำนวนมาก เพราะซื้อแล้วไม่ต้องคิดมาก ให้เช่าได้ง่าย ขายต่อได้ไว

  |2017-11-21 Papayatop 0

 • มนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า

  Salaryman คิดว่ามีผู้คนไม่น้อยที่กำลังน้อยเนื้อต่ำใจกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนของตัวเอง โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นะ ถ้าเราจะเป็นอะไร เราน่าจะภูมิใจในสิ่งที่เรากำลังทำ เราสามารถเป็นมนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า (Value salaryman)

  |2016-10-05 Salaryman Estator 0

 • The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย

  The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย คอนโดที่จะขายดี ไม่ใช่แค่ราคาถูกนะครับ แต่ต้องโลเคชั่นดีด้วย คือพูดง่ายๆว่า ต้องถูกและดี คนถึงจะเอา

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • White Cloud Pool Party ที่ IDEO THA PHRA INTERCHANGE ปาร์ตี้วิว Rooftop

  เปิดไฮไลท์โครงการ IDEO THA PHRA INTERCHANGE คอนโดที่น่าอยู่ที่สุดในย่านท่าพระ โครงการใหม่จากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ชวนเหล่า Blogger มาชมความอลังการของส่วนกลางที่ดีที่สุด ของโครงการบนทำเลศักยภาพ

  |2017-11-23 LivingInsider Report 0

 • ORIGIN สะเทือนวงการ เตรียมเปิดตัว TOP BRAND โครงการ KNIGHTSBRIDGE แห่งปีถึง 4 โครงการ

  Origin จัดหนัก โดยเตรียมเปิดตัว 4 โครงการ ในสุดยอดทำเลศักยภาพคนรุ่นใหม่ Knightsbridge Collage รามคำแแหง, Knightsbridge Prime อ่อนนุช, Knightsbridge Prime รัชโยธิน, Knightsbridge เกษตร Society

  |2017-08-24 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider