Review
บางนา แบริ่ง ลาซาล

NUE Mega Plus Bangna "สุดทุกด้าน เกินต้านย่านบางนา" #อยู่เองก็ได้ #ลงทุนก็ดี ครบทุกมิติการใช้ชีวิต

LivingInsider Report 2022-07-18 15:01:04

 

เอาใจคนรุ่นใหม่ ขอชัดๆ สรุปมาเลย

ทำไมต้องมาดูที่นี่

 

ขนาดนี้เลยเหรอ ใครอยากอ่านแบบเจาะลึกทุกประเด็น เลื่อนลงไปอ่านกันต่อได้เลย บอกได้คำเดียวว่าสุดจริง!!

 

 ► แค่ทำเลก็ชนะขาด พลัสชีวิตติดห้างเมกาบางนา แค่ก้าวเดียวถึงของจริงไม่ต้องพิสูจน์ให้เสียเวลา นี่คือที่ตั้งของโครงการ นิว เมกา พลัส บางนา (NUE Mega Plus Bangna)

 

 

นอกจากนี้ยังอยู่ ติดถนนใหญ่บางนา-ตราด ซึ่งจุดเด่นของย่านนี้อยู่ตรงที่การเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง ผ่านการใช้ถนนหลักทั้งถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ ถนนกาญจนาภิเษก รวมถึงตรอกซอกซอยที่ลัดทะลุไปยังจุดหมายได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังใกล้ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี)

 

หรือถ้าจะเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สบายหายห่วง ข้างๆ โครงการมีป้ายรถเมล์ซึ่งมีรถเมล์ผ่านหลายสายเลย อีกทั้งยังมีรถตู้และรถแท็กซี่ให้ใช้บริการได้แบบสะดวก ที่สำคัญคือไม่ไกลจาก รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีศรีเอี่ยม พร้อมอาคารจอดแล้วจร ซึ่งรู้สึกว่าจะเปิดให้ใช้บริการเร็วๆ นี้ และรถไฟฟ้า Light Rail (LRT) ที่ผ่านหน้าโครงการ โดยสถานีที่ใกล้คือ สถานีกาญจนาภิเษก ที่จะเปิดให้ใช้บริการในอนาคตเช่นเดียวกัน

ขอบคุณภาพ : wikipedia

 

ส่วนเรื่องแหล่งไลฟ์สไตล์ก็มีให้เลือกช้อป กิน เที่ยว ไม่แพ้ในเมือง ติดโครงการก็นี่เลย เมกาบางนา ซึ่งในนั้นมีทั้งร้านค้าร้านอาหารให้เลือกเพียบ เท่านั้นไม่พอยังมีอิเกีย บิ๊กซี และโฮมโปร จบครบในที่เดียว

 

ส่วนละแวกใกล้เคียงก็มีทั้ง Central Bangna, Central Village, Siam Premium outlet, Market Village, King Power Srivaree, SB Design Square, Index Living Mall, Chic Republic, Lotus Bangna, Thai Watsadu Bangna และคาเฟ่ชิคๆ เก๋ๆ มากมายที่กระจายตัวอยู่รอบทำเลบางนา ยังไม่รวมถึง ศูนย์จัดงาน Exhibition และ Mega Project อีกมากมายที่เปิดให้ใช้บริการในปี 2023

 

ต่อเนื่องไปจนถึง สถานพยาบาล รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ รพ.ดับเบิลยูไอเอช อินเตอร์เนชั่นแนล รพ.ศิครินทร์ รพ.สินแพทย์ ศรีนครินทร์ รพ.ไทยนครินทร์ และรพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์    

 

สำหรับ สถานศึกษามีอีกมากมาย เช่น Didyasarin International Preparatory School Bangkok (D-PREP), Ratwinit Bangkaeo School, Concordian International School, Wells International School, Bangkok Pattana School, International Community School (ICS), Raffles American School Bangkok, Berkeley International School และ ABAC เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอีกด้วย

 

อีกเหตุผลสำคัญที่ทำให้บางนาเป็นทำเลที่มีศักยภาพ คือการเป็นประตูสู่ภาคตะวันออกรวมถึงเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่รวมธุรกิจภาคอุตสาหกรรมจำนวนมาก ทั้งของไทยและต่างชาติ ประกอบกับการ Connect สู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็ว เชื่อมโยงไปถึงการมีแหล่งไลฟ์สไตล์ โรงเรียนนานาชาติ สถานพยาบาล และสถานที่สำคัญหลากหลายครบครัน

 

 

ส่งผลให้ในปัจจุบันทำเลบางนามีราคาเฉลี่ยที่ดินสูงสุดถึง 200,000 บ./ตร.ว. ขณะที่ราคาคอนโดต่างปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 8% นั่นแสดงให้เห็นว่านี่คือสัญญาณของอนาคต ในแง่ความเจริญเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

ดังนั้นหากจะเลือกโครงการคอนโด ก็ต้องสมน้ำสมเนื้อกับทำเลซะหน่อยซึ่ง NUE Mega Plus Bangna จะสามารถมาเติมเต็มและตอบสนองให้ใช้ชีวิตได้สุดในทุกด้าน ซึ่งมาในรูปแบบ คอนโด High Rise สูง 38 ชั้น 1 อาคาร รวม 1,005 ยูนิต บนที่ดิน 3-2-49 ไร่ และสามารถจอดรถได้ 35% ไม่รวมซ้อนคัน

 

 

โดยเน้นการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นสวยงามเรียบง่าย มีการผสมผสานดีไซน์ façade ภายนอกอาคารให้เป็นเส้นตรง ส่วนงานออกแบบภายในและงานภูมิสถาปัตย์ใช้เส้นสายที่โค้งมน เพื่อให้ออกมาดูแข็งแรงแต่ขณะเดียวกันก็มีมุมที่ดูอ่อนโยนให้ความรู้สึกสบายตา

 

เนื่องจากโครงการจะสร้างเสร็จประมาณต้นปี 2568 เราเลยจะพาเข้าไปชมใน Sales Gallery ครับ ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่เดียวกันของโครงการ ที่ภายในตกแต่งดีไซน์ให้มีลักษณะคล้ายกับส่วนกลางของจริง อย่างการจำลอง Sculpture โดดเด่นด้วยสี Copper และเส้นสายที่มีความโค้งมน พอโครงการสร้างเสร็จก็จะไปอยู่ใน Lobby & Co-Hall 

 

 

โดยความพิเศษของโครงการนี้อยู่ที่ การมีส่วนกลางมากที่สุดในย่านบางนา! จัดเต็ม Mega Facilities ที่ให้มาถึง 5 ชั้น รวม 38 ฟังก์ชัน โดนใจทั้งสาย Introvert & Extrovert ครบทุก Activity รองรับทุกไลฟ์สไตล์

 

ขอเริ่มส่วนกลางที่ชั้นล่างสุด ตั้งแต่หน้าทางเข้าจะเจอกับ Greenery & Sensory Park สวนสีเขียวขนาดใหญ่บรรยากาศร่มรื่น เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน อีกทั้งยังมี Greenery Lane อีกหนึ่งพื้นที่สีเขียวบริเวณล็อบบี้ รวมถึงรอบอาคารโครงการยังมี Active Trail ให้วิ่งจ็อกกิ้งออกกำลังกายอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับ Lobby & Co-Hall สามารถมองเห็นวิวสวนภายนอกได้อย่างสบายตา โดยจัดที่นั่งไว้รับรองแขกหรือให้ลูกบ้านมานั่งเล่น แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็จะมี Private Workstation มุมสงบนั่งทำงาน

 

แต่ที่น่าสนใจคือการจัดจุดเดลิเวอรี่ รับ-ส่งอาหาร NUE Grab & Go Station เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมเตรียมเครื่องฆ่าเชื้อ UV Sterilize สร้างความปลอดภัยให้ลูกบ้าน

 

ใกล้กันเป็น Smart Locker & Mail Room ให้ลูกบ้านได้รับพัสดุได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและสะดวกสบายตลอด 24 ชม. 

 

ขึ้นไปที่ชั้น 7 Breeze Court ให้ทุกคนได้สัมผัสกับสีเขียวขจีของต้นไม้นานาพันธุ์ จะเลือกเดินเล่นบนทางเดิน Secret Balcony หรืออยากนั่งรับลมนั่งอ่านหนังสือชิลๆ ที่ Readery Deck ก็ได้ตามใจชอบ

 

ส่วนกลางถัดไปจะอยู่ที่ชั้น 37 ซึ่งพอออกมาจากลิฟต์จะเจอกับบันได ที่มีลูกเล่นต่างจากบันไดปกติด้วยการดีไซน์ให้มีความโค้งวนขึ้นไปจนถึงชั้น 38 

 

สำหรับในส่วนของ Indoor ที่ชั้นนี้มี The Cloud Caterier Club โซนผ่อนคลายสังสรรค์และสร้างความสนุกสนานที่จัดไว้ให้หลากหลาย Activity ทั้ง Sky Lounge และ Co-Kitchen & Bar ชวนเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้รับชมวิวเมือง หรือเป็นแบบ Private Dining ดินเนอร์มื้อพิเศษกับคนรู้ใจ

 

ถัดไปเป็นมุม Game Room ด้วยโต๊ะเกมต่างๆ เพื่อให้คลายเครียดหลังเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์

 

สายสุขภาพก็มี Sky Mega Gymnasium ให้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ผ่านเครื่องเล่นทันสมัย รวมถึงมีคาร์ดิโอ ต่อยมวย และยังมี Sky High Yoga ห้องสำหรับเล่นโยคะโดยเฉพาะ

 

ออกมาชม Facilities ข้างนอกกันบ้าง Skyview Blu Lagoon สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool มีความยาวรวมถึงประมาณ 42 เมตร ซึ่งจัดเตรียม Function ไว้หลากหลาย ทั้ง Shallow Pool​ ในส่วนน้ำตื้น Jacuzzi Pool​ นั่งแช่น้ำในสระพร้อมมองวิวเมืองได้แบบจัดเต็ม หรือใครอยากจะ ว่ายน้ำออกกำลังกาย ก็มี Lap Pool หรือถ้าไม่อยากลงสระก็มีมุมริมสระ Pool Terrace ให้นอนเอนกายรีแลกซ์ได้เหมือนกัน อีกทั้งยังมี Kinder Pool แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่เพื่อความปลอดภัย

 

อีกหนึ่งมุม Outdoor ของชั้นนี้ Sit n Chill Terrace อยากให้ลูกบ้านได้ใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมรับวิวเมืองสัมผัสลมเย็น อีกทั้งยังมี Kids Playscape สำหรับลูกบ้านที่มีเด็กๆ ก็มีสเปซให้พวกเค้าได้เล่นสนุกสนาน

 

และถ้าอยากขึ้นไปที่ชั้น 38 สามารถใช้บันไดบริเวณสระว่ายน้ำได้เลย โดยยังคงคอนเซ็ปต์ให้มีเส้นสายโค้งมนสวยงาม ซึ่งขึ้นมาแล้วจะเจอกับ Sunset View Deck ที่ไม่ว่าจะหันไปทิศทางไหนก็สามารถชมวิวได้แบบสุดสายตา

 

ผ่อนคลายกันต่อผ่าน Cinema Studio จอใหญ่นั่งสบายเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ แต่ให้ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า

 

ถัดมาเอาใจคนชอบทำงานและตอบโจทย์คนที่ Work From Home ได้แก่ Co-Creative Space พื้นที่นั่งทำงานคิดสร้างสรรได้อย่างเต็มที่ และยังมี Tutoring Room ที่เป็นห้องทำงานหรือติวหนังสือแบบเป็นส่วนตัวที่ต้องใช้สมาธิ นอกจากนี้ยังมีห้อง Sky Forum ไว้สำหรับประชุมหรือคุยงานที่รองรับได้หลายคน

 

ปิดท้ายส่วนกลางด้วยชั้น Rooftop Greenscape ให้บรรยากาศร่มเย็นและเงียบสงบ ช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้รับการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

เพลิดเพลินกับ Facilities กันไปแล้ว มาดูห้องพักอาศัยกันต่อเลยโดยโครงการ NUE Mega Plus Bangna จะได้ห้องหน้ากว้าง และ Floor to Ceiling สูง 2.55 เมตร ไฮไลท์ด้วยการขายแบบ Fully Furnished ได้เครื่องปรับอากาศ ได้ Digital Door Lock รวมถึงชุดครัวพร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้อง ซึ่งมีห้องให้เลือก 5 แบบ

 

 Studio : 21-22 ตร.ม.
 1 Bedroom : 26-34 ตร.ม.
 1 Bedroom Plus : 34-44 ตร.ม.
 2 Bedroom : 45 ตร.ม.
 2 Bedroom Plus : 66 ตร.ม.

 

ใน Sales Gallery จะมีห้องตัวอย่างให้ชมถึง 4 แบบด้วยกัน ตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด 26 และ 30 ตารางเมตร, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom แต่ทางเราขอพาไปชม 1 Bedroom ทั้ง 2 แบบ ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลายคนแน่นอน

 

1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.

เมื่อเข้ามาแล้วจะเจอห้องครัวแบบเปิด ซึ่งทางโครงการบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันที่โครงการให้เป็นแบบต่อท่อ Flex ออกภายนอก รวมถึงได้ตู้เก็บของบนล่าง ที่ดีไซน์หน้าบานเป็นลายไม้สีอ่อน ตัวท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน

 

โดยห้องขนาดนี้จะมีแปลนห้องให้เลือก ทั้งแบบครัวที่อยู่ด้านในอย่างในห้องตัวอย่าง และครัวที่อยู่ด้านนอกคือครัวที่ติดกับระเบียง เพิ่มทางเลือกให้ผู้อยู่อาศัยได้ห้องที่ตอบโจทย์มากที่สุด 

 

ตรงข้ามจะมีตู้เก็บรองเท้าที่ทางโครงการบิวท์มาให้เช่นเดียวกัน ส่วนพื้นที่ด้านข้างสำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหาร 2 ที่นั่ง จัดมาให้เป็นโต๊ะทรงกลมและเก้าอี้ลายไม้เข้าเซตกัน

 

ติดกันเป็นโซนนั่งเล่นดูทีวีมาพร้อมโซฟาสีเทานั่ง 2 คนได้สบายๆ ได้โต๊ะกลางลายไม้ และชั้นวางทีวีหน้าบานสีเทาเข้าชุดกับโซฟา ซึ่งระเบียงจะอยู่ติดกับโซนนั่งเล่นทำให้ได้ช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่

 

ห้องนอนได้ประตูบานทึบเพื่อความเป็นสัดเป็นส่วน มีขนาดกว้างขวาง วางเตียง 5 ฟุต ทางโครงการทำลิ้นชักเก็บของใต้เตียงไว้ให้ 1 ช่อง ด้านข้างห้องน้ำบิวท์ตู้เสื้อผ้ามาให้สุดเพดานพร้อมกระจกเงา 1 บาน และโต๊ะเครื่องแป้งที่อยู่ติดกัน

 

ขณะที่ห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอนดีไซน์เรียบง่าย เน้นการใช้งานได้จริงสังเกตจากมีขนาดกว้างขวาง และการเตรียมสุขภัณฑ์ ทั้งอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของใต้อ่าง กระจกเงาขนาดใหญ่สุดผนัง โถสุขภัณฑ์ ฝักบัว เพิ่มเติมด้วยการบิวท์ช่องเก็บของชั้นลอยมาให้ด้วย และแยกส่วนเปียกส่วนแห้งด้วยธรณี ซึ่งห้องจริงจะไม่มีฉากกั้นกระจกมาให้ ทำให้สามารถเลือกฉากกั้นได้ตามใจชอบ

 

1 Bedroom : 30 ตร.ม.

ห้องนี้เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรก โดยฝั่งหนึ่งวางโซฟาแบบเดียวกับห้องข้างต้น แต่ได้สตูลเพิ่มเติมอีก 1 ตัว และโต๊ะกลางขนาดกำลังพอเหมาะ

 

ซึ่งห้องนี้จะมีแปลนห้องให้เลือกทั้งครัวในและครัวนอก เหมือนกับห้องข้างบนที่เอ่ยมา ยกตัวอย่างถ้าใครเน้นทำอาหารจริงจังก็แนะนำครัวนอกติดระเบียง แต่ถ้าใครไม่เน้นทำอาหารเท่าไหร่ การเลือกครัวในก็ดูดีไม่แพ้กัน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

 

ฝั่งตรงข้ามทางโครงการบิวท์ชั้นวางทีวี ซึ่งมีระยะห่างการดูทีวีแบบสบายๆ พร้อมบิวท์ตู้เก็บรองเท้าบริเวณหน้าทางเข้าห้องมาให้เรียบร้อย 

 

ติดกันเป็นมุมสำหรับกินข้าว สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหาร ขนาด 2 ที่นั่ง ซึ่งมีรูปแบบเหมือนกันกับห้องแรก

 

ห้องครัวจะอยู่ด้านในสุดของห้องติดกับระเบียง โดยได้ครัวแบบปิดที่กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน สามารถทำอาหารจริงจังโดยไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะฟุ้งไปห้องอื่น ได้เคาน์เตอร์ครัวพร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน และตู้เก็บของทั้ง 2 ฝั่ง โดยฝั่งหนึ่งสำหรับเตรียมอาหารและซิงค์ล้างจาน 

 

เคาน์เตอร์ครัวอีกฝั่งไว้ปรุงอาหารและเหลือพื้นที่ไว้วางตู้เย็น ถือว่าห้องครัวมีขนาดใหญ่ประมาณหนึ่งเลย

 

ส่วนห้องนอนมีขนาดกว้างขวางเลยทีเดียว เข้ามาแล้วจะเจอมุมแต่งตัวเป็นเหมือน Walk-in Closet ที่ได้ครบทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมกระจกเงาเต็มตัว โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางของ แต่ไม่ได้ติดตั้งฉากกั้นกระจกมาให้ เผื่อบางคนที่ต้องการที่เก็บของแบบเปิดโล่ง

 

ด้านในสุดวางเตียง 5 ฟุต ก็ยังเหลือสเปซทั้งทางฝั่งหน้าต่างและฝั่งแต่งตัว เพื่อให้เดินผ่านไปมาได้สะดวกสบาย

 

ปิดท้ายด้วยห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอน จัดเตรียมสุขภัณฑ์มาให้ครบครัน แยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน

 

ทั้งหมดทั้งมวลของโครงการ NUE Mega Plus Bangna ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* เฉลี่ยต่อตารางเมตร 95,000 บาท หรือผ่อนเบาๆ ต่อเดือนเริ่มต้นแค่ 5,000 บาท* ก็ได้คอนโดไปครอบครองได้ไม่ยาก

 

คือต้องยอมรับเลยว่าโครงการทำราคาออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะด้วยราคาเพียงเท่านี้แต่คุณจะได้คอนโดแบบนี้ บนทำเลที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

 

ทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับนักลงทุน ที่กำลังมองหาการลงทุนคอนโดเพื่อปล่อยเช่า เนื่องจากภาพรวมของผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าในย่านนี้ สามารถสร้าง Yield เฉลี่ย 5-6% ต่อปี ขณะเดียวกัน Capital Gain ยังได้ค่อนข้างสูง อนาคตข้างหน้าอยากขายต่อก็คุ้มเกินราคา ซึ่งถือว่าสร้างผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจอย่างมาก 

 

 

สรุปสั้นๆ เลยว่า นี่เป็นเวลาและโอกาสของการลงทุนที่พอเหมาะพอดีจริงๆ ครับ ดังนั้นมาดูกันได้ที่โครงการ NUE Mega Plus Bangna ซึ่งขอบอกแบบไม่ต้องกระซิบเลยว่ายอดขายเกินครึ่งไปแล้ว ฉะนั้นรีบเลย!!! คลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่นี่ >>> https://nobleurl.com/3ocnYty


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿2,316,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ขายเท่าทุนค่ะ เพียง 134,000 บาท ชั้น 9 วิวเมกา 1 ห้องนอน ขนาด 26.25 ตรม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์แพคเกจ คุ้มสุดๆ
เมื่อวานนี้ 
55
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿2,386,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : NUE Mega+ Bangna ชีวิตติดห้าง เหมือนบ้านอยู่ในเมกาบางนา
เมื่อวานนี้ 
497
Foreigner Quota
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿6,800,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ขายดาวน์ 3 ห้องนอน Nue Mega Plus Bangna ขนาด 66.72 ตรม ชั้น 24
เมื่อวานนี้ 
286
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 24
  3 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿4,199,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ขายดาวน์  2Bedroom Type B24 ชั้น9  นิว เมกา พลัส บางนา Nue Mega Plus Bangna
2023-03-19 20:00 
166
Foreigner Quota
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ