Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (245)   Invest (64) PR (1417)  News (1106)   Idea (42) Design (53) Talk (79)  Guest (36)  Vacation (70) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

ABC ESSENCE IN EATERY


0 0

 

 

 ABC ESSENCE IN EATERY

 

 

แก่นแท้ของอาหารกลางใจคุณ

 

 

 

 

สิ่งที่เรียกว่าอาหาร ไม่ใช่เพียงแค่มีรสชาติที่อร่อย หรือมีหน้าตาที่สวยงามเท่านั้น อาหารที่แท้จริงต้องมีคุณภาพ และเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ จึงจะเรียกได้ว่าเป็นอาหารที่สมบูรณ์ เพราะสิ่งนี้คือสิ่งที่คุณนีน่า ภคมน สมบูรณ์เวชชการ เจ้าของร้านสาวสวยแห่งร้านอาหารสไตล์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์อย่างร้าน ABC Essence in Eatery ที่ต้องการให้ผู้ที่มาทานได้รับความอิ่มเอมกลับไปทั้งกายและใจนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้แต่การออกแบบตกแต่งร้าน คุณนีน่ายังให้ความใส่ใจเป็นพิเศษโดยได้รับความร่วมมือจาก Architech KidD ภายใต้โจทย์ Make it Simple but Significant ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติในโทนสีขาว ด้วยดีไซน์ที่คล้ายกับรังผึ้ง แต่แท้จริงแล้วคือเซลล์ของอาหารยามมองผ่านกล้องจุลทรรศน์ ซึ่งสะท้อนรับกันกับแสงแดดที่ส่งผ่านกระจกบานใหญ่ ให้ได้ชมวิวต้นไม้ภายนอกอาคาร ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเอง

 

 

 

 

นอกจากนี้ด้วยอุปนิสัยของคุณนีน่าที่เป็นคนชื่นชอบการลิ้มลองอาหารจากที่ต่างๆ จึงเกิดไอเดียในการเปิดร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ทุกเมนูจะต้องครบโภชนาการ ทั้งผักและผลไม้ ซึ่งเสิร์ฟในรูปแบบของ all-day menu อย่างอาหารจานพิเศษ Skinny Sumo Salad ที่มีไก่ยากิโตริ เต้าหู้ทอด โรลสาหร่ายห่อกิมจิและชีส เห็ดย่าง ราดด้วยน้ำสลัดงาและขิงสด เป็นเมนูสลัดซิกเนเจอร์สไตล์เอเชี่ยนฟิวชั่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ถัดมาคือเมนู Teriyaki Chicken Pasta เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มคลุกเคล้าด้วยซอสเทริยากิหอมๆ ท้อปปิ้งด้วยไก่เทริยากิชิ้นโตพร้อมตกแต่งด้วย Crispy Noodle Dome นอกจากนี้ยังมี Pumpkin Carrot Soup และ Fish of the Day เมนูปลาที่ต้องแวะเวียนเข้ามาลิ้มลอง เพราะเมนูนี้ใช้ปลาไม่เหมือนกันในแต่ละวัน

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนจะตบท้ายเบาๆด้วยเมนูขนมหวาน Warm Chocolate Fondant เค้กช็อกโกแลตสูตรไร้แป้ง เสริฟพร้อมไอศกรีมโฮมเมดหวานหอมตัดกันดีกับ ABC Signature Ice Coffee กาแฟสูตรเฉพาะจากธุรกิจครอบครัว ด้วยรสชาติเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟที่ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

Location ชั้น 3 โครงการ 9:53 Community Mall ทองหล่อ ซ. 9 เปิดตั้งแต่เวลา 11:00 - 22:00 น.

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2262-0876, 08-3096-0425

 

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-15 14:11:40
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • THE CUBE PREMIUM รามอินทรา 34 ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม ใครว่าต้องจ่ายแพง

  วันนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึก หนึ่งในคอนโดย่านรามอินทรา ที่ต้องบอกว่า จะให้คุณได้ "ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม" ในราคาที่คุณจ่ายได้สบายๆ

  |2018-03-19 LifeScape 0

 • Walden Asoke Reflecting Uniqueness

  ทุกวงการย่อมมี "น้องใหม่ ใจถึง" ก้าวขึ้นมาเสมอ Habitat Group อาจเป็นน้องใหม่ที่กรุงเทพ แต่นี่คือ มือเก๋าที่พัทยา ที่กวาดรางวัลมาเยอะมาก จนไม่มีที่จะเก็บแล้ว ประเดิมโครงการแรกในกรุงเทพ กับ Walden Asoke กลางทำเล CBD

  |2018-03-19 Papayatop 0

 • The Excel Groove 3 คุ้ม ครบ จบในที่เดียว

  เราไม่ได้อยากได้ทุกอย่างหรอกครับ ขอแค่ “คุ้มและครบ” ในแบบที่ตัวเราต้องการ ก็ทำให้มีรอยยิ้มได้แล้ว ความสุขอยู่รอบตัวเราไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล และ หลายๆ ครั้ง “ความคุ้มและครบ” ที่ว่า ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเลย

  |2018-03-20 Salaryman Estator 0

 • Nue Noble Chaengwattana - จัดจ้านในย่านแจ้ง

  นี่เป็นโอกาสทองของใครก็ตามที่กำลังหาที่พักอาศัยในย่านนี้ เพราะถ้ารถไฟฟ้าสร้างเสร็จเมื่อไร แจ้งวัฒนะ จะจัดจ้านกว่านี้อีกเยอะ ถึงวันนั้นคุณอาจจะนึกเสียดายที่ทำไมไม่ซื้อไว้ก่อนตั้งแต่แรก

  |2018-03-15 Papayatop 0

 • IMPRESSION PHUKET LUXURY FREEHOLD RESIDENCES หนึ่งในความประทับใจของช่วงชีวิต ที่ควรค่าแก่การครอบครอง

  ถ้าภูเก็ตเปรียบดั่งไข่มุกแห่งอันดามัน พื้นที่ทุกตารางนิ้วของภูเก็ตก็ย่อมมีค่าไม่น้อยไปกว่าไข่มุกเม็ดงาม หรือเผลอๆ จะมีค่ามากกว่านั้น

  |2018-03-16 LifeScape 0

บทความที่น่าสนใจ

 • มนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า

  Salaryman คิดว่ามีผู้คนไม่น้อยที่กำลังน้อยเนื้อต่ำใจกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนของตัวเอง โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นะ ถ้าเราจะเป็นอะไร เราน่าจะภูมิใจในสิ่งที่เรากำลังทำ เราสามารถเป็นมนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า (Value salaryman)

  |2016-10-05 Salaryman Estator 0

 • Excel Groove คอนโดล่าสุดจาก All inspire Development

  เผยข้อมูลก่อนใคร Excel Groove โครงการที่ 5 ของ All inspire Development PLC. เค้าว่าเริ่มแค่ 999,000 บาท # อยู่ตรงไหน ถูกแบบนี้ มีอะไรให้บ้าง มาดูกัน

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 4

 • Ideo Mobi Sukhumvit 66 ( ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66) ราคาไม่สำคัญเท่าขนาด

  ปลายปีนี้อนันดาจัดหนักหลายโครงการมาก หนึ่งในโครงการที่น่าสนใจ คือ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมอนันดาถึงมาทำคอนโดตรงนี้ ที่อุดมสุข มีอะไรดี

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 2

 • Chambers CHAAN ลาดพร้าว-วังหิน

  คอนโดพรีเมียมที่สุดในย่านลาดพร้าววังหิน ที่จะให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

  |2017-05-24 LivingInsider Editor 0

 • พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น เฟสใหม่ ทำเลไข่แดง ราคาไข่ขาว

  ผมมองว่าคอนโดแต่ละที่ก็มีจุดเด่นต่างๆกัน วันนี้ผมขอแชร์มุมมองและวิเคราะห์แบบผู้อาศัยและนักลงทุนของโครงการพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น เฟสใหม่

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider