Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1661)  News (1308)   Idea (50) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

ABC ESSENCE IN EATERY


0 0

 

 

 ABC ESSENCE IN EATERY

 

 

แก่นแท้ของอาหารกลางใจคุณ

 

 

 

 

สิ่งที่เรียกว่าอาหาร ไม่ใช่เพียงแค่มีรสชาติที่อร่อย หรือมีหน้าตาที่สวยงามเท่านั้น อาหารที่แท้จริงต้องมีคุณภาพ และเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ จึงจะเรียกได้ว่าเป็นอาหารที่สมบูรณ์ เพราะสิ่งนี้คือสิ่งที่คุณนีน่า ภคมน สมบูรณ์เวชชการ เจ้าของร้านสาวสวยแห่งร้านอาหารสไตล์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์อย่างร้าน ABC Essence in Eatery ที่ต้องการให้ผู้ที่มาทานได้รับความอิ่มเอมกลับไปทั้งกายและใจนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้แต่การออกแบบตกแต่งร้าน คุณนีน่ายังให้ความใส่ใจเป็นพิเศษโดยได้รับความร่วมมือจาก Architech KidD ภายใต้โจทย์ Make it Simple but Significant ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติในโทนสีขาว ด้วยดีไซน์ที่คล้ายกับรังผึ้ง แต่แท้จริงแล้วคือเซลล์ของอาหารยามมองผ่านกล้องจุลทรรศน์ ซึ่งสะท้อนรับกันกับแสงแดดที่ส่งผ่านกระจกบานใหญ่ ให้ได้ชมวิวต้นไม้ภายนอกอาคาร ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเอง

 

 

 

 

นอกจากนี้ด้วยอุปนิสัยของคุณนีน่าที่เป็นคนชื่นชอบการลิ้มลองอาหารจากที่ต่างๆ จึงเกิดไอเดียในการเปิดร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ทุกเมนูจะต้องครบโภชนาการ ทั้งผักและผลไม้ ซึ่งเสิร์ฟในรูปแบบของ all-day menu อย่างอาหารจานพิเศษ Skinny Sumo Salad ที่มีไก่ยากิโตริ เต้าหู้ทอด โรลสาหร่ายห่อกิมจิและชีส เห็ดย่าง ราดด้วยน้ำสลัดงาและขิงสด เป็นเมนูสลัดซิกเนเจอร์สไตล์เอเชี่ยนฟิวชั่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ถัดมาคือเมนู Teriyaki Chicken Pasta เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มคลุกเคล้าด้วยซอสเทริยากิหอมๆ ท้อปปิ้งด้วยไก่เทริยากิชิ้นโตพร้อมตกแต่งด้วย Crispy Noodle Dome นอกจากนี้ยังมี Pumpkin Carrot Soup และ Fish of the Day เมนูปลาที่ต้องแวะเวียนเข้ามาลิ้มลอง เพราะเมนูนี้ใช้ปลาไม่เหมือนกันในแต่ละวัน

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนจะตบท้ายเบาๆด้วยเมนูขนมหวาน Warm Chocolate Fondant เค้กช็อกโกแลตสูตรไร้แป้ง เสริฟพร้อมไอศกรีมโฮมเมดหวานหอมตัดกันดีกับ ABC Signature Ice Coffee กาแฟสูตรเฉพาะจากธุรกิจครอบครัว ด้วยรสชาติเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟที่ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

Location ชั้น 3 โครงการ 9:53 Community Mall ทองหล่อ ซ. 9 เปิดตั้งแต่เวลา 11:00 - 22:00 น.

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2262-0876, 08-3096-0425

 

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-15 14:11:40
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-20 Salaryman Estator 0

 • SALADAENG ONE นิยามของ ‘Timeless Luxury’ ที่แท้จริง

  ลองนึกภาพที่คุณมีกระเป๋าแอร์แมสสักใบที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างไม่เบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไป ดีไซน์ที่เรียบยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย นั่นคือความ ‘Timeless’

  |2018-07-20 Papayatop 0

 • Life Ladprao Valley ปลุกความท้าทายในตัวคุณกับนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ปลดปล่อยชีวิตจากกฏเกณฑ์ “Live Your Adventurous Spirit” บนทำเลพรีเมียมตลอดกาล

  แค่โลเคชั่นก็สุดยอดแล้วครับ ทั้งติดรถไฟฟ้า ทั้งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ไม่ใช่แค่โลเคชั่น Very Good เท่านั้น "Life ลาดพร้าว Valley" ยังจัดเต็ม จัดหนัก ส่วนกลางแบบที่เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ Happy นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของฟังชั่นห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือ ราคาที่เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท #คุ้มแบบนี้ต้องจัดเลยครับ

  |2018-07-18 LifeScape 0

 • The Teak สาทร - ลุมพินี Exclusive CBD-Affordable Condominium

  ใครๆก็ต้องการความเป็นส่วนตัวครับ ไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับคนอื่น ไม่ต้องมีคนพลุกพล่าน ไม่ต้องมีคนแปลกหน้ามาเดินบริเวณโครงการ ไม่ต้องแย่งกันใช้ส่วนกลาง ใครๆ ก็อยากมีความส่วนตัวเวลาว่ายน้ำบน Rooftop Pool จริงไหมล่ะครับ

  |2018-07-18 Salaryman Estator 0

 • Life Sukhumvit 62 Rare Item ราคาพิเศษ แบบนี้ Bangkok City Smart เท่านั้นที่จัดให้ได้

  โครงการกำลังจะปล่อยขายห้องชุดสุดท้ายของโครงการ!!! ที่เหลือห้องแค่เพียงจำนวนหยิบมือเดียว ทาง Bangkok City Smart ได้จัดโปรเด็ดๆทิ้งท้าย รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าถูกหวย!

  |2018-07-17 Salaryman Estator 0

บทความที่น่าสนใจ

 • The Tree อ่อนนุช สเตชั่น การขยับเข้าสู่ย่านใจกลางสุขุมวิท

  เป็นตัวเลขที่น่าสนใจมากๆ ที่มีแค่สถานีอ่อนนุชสถานีเดียวที่คนเยอะมากๆ ทั้งที่เป็นแค่สถานีธรรมดา ที่ไม่ใช่จุดเชื่อมต่ออะไรทั้งสิ้น ตัวเลขแบบนี้มันบอกอะไรเรา

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 1

 • The Excel รัชดา 18 - โอกาสที่คุณสร้างได้

  เขาว่า 'คนฉลาดมักสร้างโอกาส' มากกว่า 'รอโอกาส' การเลือกซื้อคอนโดฯ จะซื้ออยู่เองหรือลงทุน เหมือน 'สร้างโอกาส' เราสามารถเลือกสร้าง 'โอกาส' ดีที่สุดด้วยตัวคุณเอง ด้วยการเลือกโครงการบน 'ทำเลแห่งทศวรรษ' อย่าง 'รัชดาภิเษก'

  |2018-07-17 Papayatop 0

 • Nue Noble Chaengwattana - จัดจ้านในย่านแจ้ง

  นี่เป็นโอกาสทองของใครก็ตามที่กำลังหาที่พักอาศัยในย่านนี้ เพราะถ้ารถไฟฟ้าสร้างเสร็จเมื่อไร แจ้งวัฒนะ จะจัดจ้านกว่านี้อีกเยอะ ถึงวันนั้นคุณอาจจะนึกเสียดายที่ทำไมไม่ซื้อไว้ก่อนตั้งแต่แรก

  |2018-04-05 Papayatop 0

 • Brown บราวน์ พหลโยธิน 67 ดีไซน์ เพื่อไลฟ์สไตล์ ที่ไม่ธรรมดา

  จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้ต่างกันมากนะครับ เพราะถ้าคอนโดไหนที่มีความน่าสนใจในการลงทุนมาก คอนโดนั้นก็ต้องมีคนสนใจซื้ออยู่มากด้วยเช่นกันครับ มันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0

 • การขอกู้สินเชื่อเพื่อซื้อคอนโดฯ

  เกือบ 100% ของคนที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมต้องซื้อระบบผ่อน ยอมรับตำแหน่งราชาเงินผ่อนไปโดยปริยาย ความกังวลว่าจะกู้ผ่านหรือไม่ผ่านเชื่อว่าหลายคนมีความรู้สึกนี้ขึ้นมาทันที

  |2016-07-12 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider