Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1661)  News (1308)   Idea (50) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

HARD ROCK HOTEL PATTAYA สวรรค์แห่งการพักผ่อน


0 0

 

 

HARD ROCK HOTEL PATTAYA

 

 

สวรรค์แห่งการพักผ่อน

 

 

เสียงเพลงและการพักผ่อนเป็นสิ่งคู่กัน และยังช่วยเติมเต็มบรรยากาศความสนุกสนาน สีสัน ความสงบและผ่อนคลายให้ทุกช่วงอารมณ์อิ่มเอมได้มากยิ่งขึ้น ท่ามกลางเสียงเกลียวคลื่นและกลิ่นอายทะเลจากชายหาดพัทยา คลอเคล้าด้วยมนต์สเน่ห์แห่งดนตรี และความสะดวกสบายในระดับสูงที่ควรค่าแก่การมาเยือนยังโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา สวรรค์แห่งการท่องเที่ยวและการพักผ่อน

 

 

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์กีต้าร์ ภายใต้บรรยากาศความทันสมัย หรูหรา และสะดวกสบาย พร้อมมอบบริการที่มีมาตราฐานให้ลูกค้าตามคติพจน์ที่ว่า รักทุกคน บริการทุกคน (Love All – Serve All)

 

 

 

 

ด้วยการเดินทางเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ เท่านั้น บนถนนเลียบชายหาดพัทยา ที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพอาทิตย์อัสดงบนผืนน้ำทะเลที่สวยงามและทิวทัศน์เมืองผ่านหน้าต่างห้องพักจำนวน 323 ห้อง ทั้งห้องสวีทแบบต่างๆ และห้องพักสำหรับครอบครัว

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังให้บริการสำหรับห้องประชุม ปาร์ตี้ และการจัดเลี้ยง พร้อมร่วมลิ้มรสอาหารเอเชียน เมดิเตอร์เรเนียนหลากหลายสไตล์ และอาหารอเมริกันต้นตำรับอันเป็นเอกลักษณ์ของฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา รวมถึงเดอะโซลเล้าจน์ บาร์สุดเลิศ และเพลิดเพลินด้วยการฟังดนตรีสดได้ตามช่วงเวลา

 

 

 

 

 

 

ที่พลาดไม่ได้กับกิจกรรมหลากหลายที่จะทำให้การพักผ่อนเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น เช่นกิจกรรมที่สระว่ายน้ำ กิจกรรมสุดมันส์จากทีมร็อคเอเจ้นท์ อีกทั้งกิจกรรมสันทนาการต่างๆ อาทิ ฮาร์ดร็อคพัทยาพูลปาร์ตี้ ลิลร็อคคลับ ทาบู คลับสำหรับครอบครัว ให้ได้สนุกร่วมกันทั้งครอบครัว รวมถึงบริการร็อคสปา บอดี้ร็อคฟิตเนส และอีกมากมายที่รอให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์ร็อคด้วยกัน

 

 

เว็บไซต์ :: http://pattaya.hardrockhotels.net/th/

โทร +66 38 428755-9 โทรสาร +66 38 421673

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-15 13:38:33
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-20 Salaryman Estator 0

 • SALADAENG ONE นิยามของ ‘Timeless Luxury’ ที่แท้จริง

  ลองนึกภาพที่คุณมีกระเป๋าแอร์แมสสักใบที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างไม่เบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไป ดีไซน์ที่เรียบยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย นั่นคือความ ‘Timeless’

  |2018-07-20 Papayatop 0

 • Life Ladprao Valley ปลุกความท้าทายในตัวคุณกับนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ปลดปล่อยชีวิตจากกฏเกณฑ์ “Live Your Adventurous Spirit” บนทำเลพรีเมียมตลอดกาล

  แค่โลเคชั่นก็สุดยอดแล้วครับ ทั้งติดรถไฟฟ้า ทั้งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ไม่ใช่แค่โลเคชั่น Very Good เท่านั้น "Life ลาดพร้าว Valley" ยังจัดเต็ม จัดหนัก ส่วนกลางแบบที่เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ Happy นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของฟังชั่นห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือ ราคาที่เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท #คุ้มแบบนี้ต้องจัดเลยครับ

  |2018-07-18 LifeScape 0

 • The Teak สาทร - ลุมพินี Exclusive CBD-Affordable Condominium

  ใครๆก็ต้องการความเป็นส่วนตัวครับ ไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับคนอื่น ไม่ต้องมีคนพลุกพล่าน ไม่ต้องมีคนแปลกหน้ามาเดินบริเวณโครงการ ไม่ต้องแย่งกันใช้ส่วนกลาง ใครๆ ก็อยากมีความส่วนตัวเวลาว่ายน้ำบน Rooftop Pool จริงไหมล่ะครับ

  |2018-07-18 Salaryman Estator 0

 • Life Sukhumvit 62 Rare Item ราคาพิเศษ แบบนี้ Bangkok City Smart เท่านั้นที่จัดให้ได้

  โครงการกำลังจะปล่อยขายห้องชุดสุดท้ายของโครงการ!!! ที่เหลือห้องแค่เพียงจำนวนหยิบมือเดียว ทาง Bangkok City Smart ได้จัดโปรเด็ดๆทิ้งท้าย รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าถูกหวย!

  |2018-07-17 Salaryman Estator 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider