Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

THE TREE พัฒนาการ - เอกมัย "ใครว่าอยู่แบบ Luxury จะต้องจ่ายแพง" พร้อมอยู่แล้ววันนี้ มาดูกันเลย คอนโดใกล้ ARL รามคำแหง พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้าน*เท่านั้น

LivingInsider Report 2022-03-18 15:54:42

สำหรับคนรุ่นใหม่หลายคนแล้วการอยู่อาศัยในคอนโด จัดเป็นการอยู่อาศัยที่หลายคนฝันไว้เพราะได้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยไปพร้อมๆกัน ในยุคที่ทุกคนสามารถหาอ่านรีวิวคอนโดได้ง่ายๆบนมือถือของตัวเอง แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากได้คอนโดที่มีพร้อมทุกอย่างทั้งโลเคชั่นที่ดีและส่วนกลางที่อลังการหรูหราเพื่อเป็นหน้าเป็นตาให้กับเพื่อนๆหรือใครก็ตามที่แวะมาเยี่ยมเยียนคอนโดของเรา

 

อีกทั้งยังมีมุมสวยๆให้เราได้ถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดียเพื่ออวดเพื่อนเล็กๆในยามว่างหรือพักผ่อน แน่นอนว่าคอนโดใจกลางเมืองที่มี Facilities หรูหรานั้นต้องมีราคาสูงมาก จนคนรุ่นใหม่หลายคนไม่สามารถซื้อหาหรือจับต้องได้

 

โดยเฉพาะในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าและเดินทางเข้าเมืองอย่างสะดวกสบาย อย่าง เอกมัย - ทองหล่อ ที่ไม่ใช่แค่มีไลฟ์สไตล์ครบเท่านั้นยังมีร้านอาหารและสีสัน Night Life ที่ไม่เคยเบื่อ ซึ่งทำเลนี้คอนโดโดยทั่วไปเอาแค่ 1 ห้องนอนเล็กๆก็มักจะเริ่มต้นกันในราคาที่เกือบ 5 ล้านบาทแล้ว

 

ดังนั้นจึงเป็นการดับฝันของคนรุ่นใหม่ ที่ฝันจะมีคอนโดใกล้ๆ เอกมัย - ทองหล่อ ในทันที แต่ใครจะคิดว่าปีนี้เป็นโอกาสของคนที่กำลังตามหาคอนโดในทำเลนี้เพราะเรามาเจอของดีในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึง ที่สำคัญพร้อมอยู่ทันทีเลยแบบไม่ต้องรอสร้างเสร็จ 

 

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

"ใครว่าอยู่แบบ Luxury จะต้องจ่ายแพง" พร้อมอยู่แล้ววันนี้ มาดูกันเลย คอนโดใกล้ ARL รามคำแหง พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้าน*เท่านั้น

 

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า “THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย” ชูความน่าสนใจในคอนเซ็ปต์ของการใช้ชีวิตบน “รัง” ที่เสมือนการเริ่มต้นสร้างที่อยู่อาศัย บนต้นไม้ใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ใจกลางเมือง

“The TREE พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโด High Rise 29 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 2-3-7.34 ไร่ จำนวนยูนิตกว่า 697 ยูนิต และพื้นที่ร้านค้า 2 ยูนิต Facility โครงการอยู่ระหว่างชั้น 1,5,29 พื้นที่จอดรถ 36% ไม่รวมจอดซ้อนคัน มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยในโครงการแบบ CCTV และ Key Card Access ตัวโครงการตั้งโดดเด่นอยู่ใกล้ ๆ “แยกคลองตัน” 

 

ภายนอกได้รับการออกแบบได้อย่างหรูหราใครผ่านไปมาก็ต้อง แหงนหน้ามองกันทุกคน

 

 

พูดถึงในเรื่องของทำเล เรียกได้ว่าเป็นแยกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มจากไฮไลต์หลัก ๆ ของแยกเป็นจุดเชื่อมต่อถนน 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท 71, ถนนรามคำแหง, ถนนพัฒนาการ และถนนเพชรบุรี 

 

นอกจากนี้แล้วในด้านการเดินทางก็แสนสะดวกสบายใกล้ Airport Link รามคำแหง เพียง 300 เมตร ใกล้กับ Airport Link มีท่าเรือรามหนึ่งอยู่ด้านหลังสถานี ทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีรัช 250 เมตร ช่วยให้ชีวิตไม่ยุ่งยากในการเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองเพียง 5 นาทีถึงเอกมัย-ทองหล่อ

 

สบายหายห่วงในเรื่องของสถานศึกษา และสถานพยาบาล เพราะตัวโครงการรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญเหล่านี้ เพียง 2.6 กม. มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 3.8 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ 850 เมตร โรงพยาบาลเพชรเวช

 

 

ภาพรวมโครงการไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก เริ่มตั้งแต่ถนนรามคำแหง มีห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็น The Mall รามคำแหง, Big C หัวหมาก, Foodland รามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ กับห้างเก่าแก่ประจำย่านนั้น อย่าง Secon Square, Paradise Park รวมไปถึงถนนสุขุมวิท 71 มีร้านสะดวกซื้ออย่าง Top Daily Mini Supermarket 

 

มาดูกันเลย โครงการน่าสนใจแค่ไหน

บริเวณพื้นที่ทางเข้าด้านหน้าโครงการ มีจุด Drop Off สามารถวนรถเข้ามารับ-ส่งลูกบ้านตรงทางเข้า Lobby ได้

 

สวนออกกำลังกาย Luminious Active Garden ที่มีพื้นที่วิ่งออกกำลังกายและปั่นจักรยานอยู่บริเวณสวนทางเข้าด้านหน้าโครงการ

 

มีพื้นที่ทำกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองสำหรับเด็ก ภายในสวนส่วนกลางบริเวณชั้น 1

 

 

เข้ามาภายในเป็น Main Lobby บรรยากาศหรูหรามากๆ บอกเลยว่าเทียบชั้นโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนภายในพื้นที่ ฝ้าเพดานสูงโปร่ง เล่นเส้นสายให้มีมิติ มีจุดนั่งรอหลายมุม

 

ขึ้นมาชั้น 5 จะเป็นสวนพักผ่อนส่วนกลาง มีพื้นที่นั่งเล่นแบบ Outdoor หลายจุด มีลานน้ำพุ และมีลานกิจกรรมที่กว้างขวาง ให้สามารถออกกำลังกายได้อีกด้วย

 

พื้นที่นั่งพักผ่อน หลายมุม สามารถนั่งรับลม เทควิวเมืองได้อย่างผ่อนคลาย

 

บริเวณชั้น 29 จะเป็นพื้นที่ Co-working space ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน มีมุมโซฟานั่งพักผ่อน รวมไปถึงโต๊ะประชุม และโต๊ะนั่งทำงานหลากหลายมุม

 

และยังมีโซน Sky Lounge ฝ้าเพดานสูง โปร่ง ช่วยให้เทควิวมุมสูงได้อย่างสุดสายตา

 

ภาพถ่ายของจริง สวยเหมือนภาพจำลองเลยครับ

 

และที่เป็นไฮไลต์ของชั้นนี้เลย คือ สระว่ายน้ำแบบ Outdoor ล้อมรอบพื้นที่ Fitness ของโครงการ มี Aqua Theater ที่สามารถแช่น้ำและนั่งดูหนังไปพร้อมกันได้ในยามค่ำคืน ให้บรรยากาศสุดโรแมนติก

 

ไม่เพียงเท่านี้ บริเวณพื้นที่สระว่ายน้ำของโครงการยังมีจุดเด่นอย่าง Sky Crystal Passage หรือสะพานท้องกระจก สามารถเดินข้ามสระว่ายน้ำไปเล่นฟิตเนสได้ พื้นออกแบบเป็นกระจกใส 

 

สระว่ายน้ำแบบ 360 Horizon Pool สามารถว่ายวนได้ 360 องศา ให้คุณเสพวิวพร้อมว่ายน้ำไปด้วย ลองคิดดูสิในยามค่ำคืนจะฟินแค่ไหน

 

และยังมี Sky Fitness กระจกบานใหญ่ล้อมรอบ สามารถเทควิวเมืองได้สุดสายตา ทั้งยังได้วิวสระว่ายน้ำให้บรรยากาศแบบผ่อนคลายสุด ๆ

 

ชั้นดาดฟ้ายังมี Sky Nest Garden สวนพักผ่อนชั้น Roof Top ให้ได้ผ่อนคลายกับสวนส่วนกลางของโครงการ ใกล้ชิดติดขอบฟ้า เทควิวเมืองได้รอบทิศทาง ให้ได้เดินชิว รับลมธรรมชาติอีกแบบ

 

ส่วนกลางยังอลังการขนาดนี้ เดี๋ยวมาดูในห้องพักกันบ้างครับ สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย มีขนาดห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ 

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 23.15-27.2 ตร.ม.
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 29.5-31.5 ตร.ม.
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 55.85-56.55 ตร.ม.

 

โดยห้องตัวอย่างที่จะพาไปชมห้องแรกคือแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 25.85 ตารางเมตร


 

เข้ามาภายในห้องจะเจอกับพื้นที่ครัวด้านซ้ายมือ จัดฟังก์ชัน ดีไซน์การออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกบ้านอย่างแท้จริง เคาน์เตอร์ครัวมีซิงค์ล้างจาน เตาไฟฟ้า ด้านบนบิวท์อินเก็บของ 2 ชั้น และบิวท์อินบานเปิด 2 ช่อง มาพร้อมฮูดดูดควัน และบริเวณด้านข้างฝั่งซ้ายสามารถวางตู้เย็นได้อย่างลงตัว

 

ด้านล่างเป็นบิวท์อินเก็บของแบบบานเปิด และลิ้นชัก มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟด้านล่าง ให้หยิบจับสะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

ฝั่งตรงข้ามชุดครัวเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ภายในกว้างขวาง  ดีไซน์ด้วยลายหินอ่อนให้ดูหรูหราเป็นสัดส่วน มีพื้นที่อ่างล้างหน้า และตู้เก็บของบานเปิดด้านล่างอ่าง ด้านข้างเป็นกระจกบานใส แบ่งแยกกั้นโซนเปียก-โซนแห้ง

 

ในส่วนของพื้นที่โซนเปียก มาพร้อมกับ Rain Shower และฉากกั้นกระจกขนาดมาตรฐาน ป้องกันน้ำไหลออกมาส่วนแห้งพื้นและผนังเป็นกระเบื้อง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

 

เป็นสัดส่วนด้วยกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน กั้นระหว่างพื้นที่ห้องครัวให้เป็นแบบครัวปิดลดกลิ่นขณะทำอาหารเข้าภายในพื้นที่ห้องนอน 

 

พื้นที่ภายในห้องนอน ออกแบบตกแต่งด้วยกระจก เพื่อให้ห้องดูโปร่ง โล่ง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้อย่างสบาย ๆ ด้านข้างมีพื้นที่สำหรับวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งและโต๊ะกลาง แบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนได้เป็นสัดส่วน จะเห็นว่าหน้าต่างที่นี่ให้แบบบานใหญ่แทบจะสูงจากกพื้นจรดเพดาน ซึ่งทำให้ห้องรับแสงและวิวภายนอกได้แบบเต็มๆตา

 

ปลายเตียงมีพื้นที่ว่าง มีพื้นที่สำหรับวางชั้นวางทีวี หรือจะบิวท์อินต่อเติมเพิ่มได้

 

ด้านข้างตู้เสื้อผ้ายังมีพื้นที่เหลือ ๆ สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง มาพร้อมกับลิ้นชัก และกระจกภายในตัว

 

ติดกับห้องนอนจะมีระเบียง สามารถวางเครื่องซักผ้าและมีพื้นที่เหลือ ๆ ให้ยืนชมวิวรับลมธรรมชาติได้

 

 

พามาดูห้องอีกแบบที่ขายดีมากๆซึ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30.2 ตารางเมตร

เข้ามาภายในห้อง จะพบกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ออกแบบกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว สูง โปร่ง กับฝ้าเพดานขนาด 2.80 เมตร ภายในพื้นที่สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง และโต๊ะกลางขนาดเล็กได้อย่างสบาย ๆ

 

ภายในห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับวางชั้นวางทีวี หรือสามารถบิวท์อินเพิ่มเติมได้ตามความสะดวก

 

ห้องครัวเป็นระบบครัวปิด มีประตูบานเลื่อน 2 ตอนกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องนั่งเล่น

 

ห้องน้ำแบ่งแยกโซนเปียก-โซนแห้งชัดเจน โซนแห้งมีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า พร้อมบิวท์อินชั้นวางของด้านล่างแบบบานเปิด

 

โซนเปียกกั้นด้วยฉากกั้นแบบบานเปิด ด้านในมาพร้อม Rain Shower & Hand Shower ออกแบบตกแต่งลายหินอ่อนดูหรูหรา

 

พื้นที่ภายในห้องครัวกว้างขวาง ภายในออกแบบเป็นบิวท์อินบานเปิดทั้งด้านบนและด้านล่างสำหรับเก็บของ มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟ และพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น สามารถวางโต๊ะประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้

 

ภายในห้องครัวมีประตูบานเลื่อนออกมาระเบียงได้ พื้นที่บริเวณระเบียงด้านนอกสามารถวางเครื่องซักผ้า และมีพื้นที่สำหรับยืนรับลมชมวิว

 

มาดูภายในห้องนอนค่อนข้างกว้างและลงตัว สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ ปลายเตียงมีพื้นที่เหลือ ๆ ให้เดินไปมาอย่างไม่อึดอัด หน้าต่างในห้องนอนเป็นแบบบานบานใหญ่่รับแสงและวิวได้แบบเต็มๆตา

 

ด้านข้างเตียงมาพร้อมกับบิวท์อินตู้เสื้อผ้า และมีกระจกติดตั้งภายในตัว

 

สรุปเลย ทำไมต้องไปดูกัน

 

"THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย" โครงการคอนโด High Rise ในราคาที่หยิบจับง่ายต่อการเป็นเจ้าของ ยูนิตไม่มาก แต่เน้นส่วนกลางที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกบ้านได้อย่างจุใจ ทั้งในส่วนของการเดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ใกล้ Airport Link รามคำแหง เพียง 300 เมตร 

 

ต้องบอกเลยว่าตัวโครงการชูจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสัญลักษณ์รังนกบนพื้นที่ส่วนกลางชั้น 29 ที่จัดเต็มเทียบชั้นคอนโดหรูๆได้เลย 

 

ไม่ใช่แค่ส่วนกลางที่จัดเต็มอลังการงานสร้างเท่านั้น ฟังก์ชั่นภายในห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงห้องครัว บิวท์อินให้ แถมยังจัดมาให้แบบมีคุณภาพสวยงามคุ้มค่าเงินทุกบาท ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่เราได้รีวิวไปนี้ ใครจะเชื่อว่าโครงการเปิดขายเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาทเท่านั้น*  ดังนั้นใครที่สนใจบอกเลยว่าต้องรีบ

 

โปรโมชั่นจองเพียง 999 บ.*

- ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*

- ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 

เริ่ม 2.19 ลบ.*
 

หากสนใจก็รีบกดเข้าเว็บโครงการเพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนกันเลย https://bit.ly/3hLMOx3

 

Line Official : bit.ly/3amdZsP

Video Tour : bit.ly/3s6n01V

Maps : bit.ly/2XTn9vx

โทร : 1739

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿16,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 😍 ให้เช่า ห้องมุม รีโนเวทใหม่ คอนโด เดอะ ทรี พัฒนาการ – เอกมัย ห้องแต่งพร้อมอยู่ได้เลย
เมื่อวานนี้ 
1.3k
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 26
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ให้เช่า เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย 1 ห้องนอน [TIC-147]
2023-03-15 23:41 
343
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 7
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ปล่อยเช่าคอนโดใหม่ ห้องใหม่ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย ( ใกล้รถไฟฟ้า ARL รามคำแหง ) 🔥🔥
2023-03-14 16:02 
39
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 11-20
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ