Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

THE TREE พัฒนาการ - เอกมัย "ใครว่าอยู่แบบ Luxury จะต้องจ่ายแพง" พร้อมอยู่แล้ววันนี้ มาดูกันเลย คอนโดใกล้ ARL รามคำแหง พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้าน*เท่านั้น

LivingInsider Report 2022-03-18 15:54:42

สำหรับคนรุ่นใหม่หลายคนแล้วการอยู่อาศัยในคอนโด จัดเป็นการอยู่อาศัยที่หลายคนฝันไว้เพราะได้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยไปพร้อมๆกัน ในยุคที่ทุกคนสามารถหาอ่านรีวิวคอนโดได้ง่ายๆบนมือถือของตัวเอง แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากได้คอนโดที่มีพร้อมทุกอย่างทั้งโลเคชั่นที่ดีและส่วนกลางที่อลังการหรูหราเพื่อเป็นหน้าเป็นตาให้กับเพื่อนๆหรือใครก็ตามที่แวะมาเยี่ยมเยียนคอนโดของเรา

 

อีกทั้งยังมีมุมสวยๆให้เราได้ถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดียเพื่ออวดเพื่อนเล็กๆในยามว่างหรือพักผ่อน แน่นอนว่าคอนโดใจกลางเมืองที่มี Facilities หรูหรานั้นต้องมีราคาสูงมาก จนคนรุ่นใหม่หลายคนไม่สามารถซื้อหาหรือจับต้องได้

 

โดยเฉพาะในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าและเดินทางเข้าเมืองอย่างสะดวกสบาย อย่าง เอกมัย - ทองหล่อ ที่ไม่ใช่แค่มีไลฟ์สไตล์ครบเท่านั้นยังมีร้านอาหารและสีสัน Night Life ที่ไม่เคยเบื่อ ซึ่งทำเลนี้คอนโดโดยทั่วไปเอาแค่ 1 ห้องนอนเล็กๆก็มักจะเริ่มต้นกันในราคาที่เกือบ 5 ล้านบาทแล้ว

 

ดังนั้นจึงเป็นการดับฝันของคนรุ่นใหม่ ที่ฝันจะมีคอนโดใกล้ๆ เอกมัย - ทองหล่อ ในทันที แต่ใครจะคิดว่าปีนี้เป็นโอกาสของคนที่กำลังตามหาคอนโดในทำเลนี้เพราะเรามาเจอของดีในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึง ที่สำคัญพร้อมอยู่ทันทีเลยแบบไม่ต้องรอสร้างเสร็จ 

 

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

"ใครว่าอยู่แบบ Luxury จะต้องจ่ายแพง" พร้อมอยู่แล้ววันนี้ มาดูกันเลย คอนโดใกล้ ARL รามคำแหง พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้าน*เท่านั้น

 

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า “THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย” ชูความน่าสนใจในคอนเซ็ปต์ของการใช้ชีวิตบน “รัง” ที่เสมือนการเริ่มต้นสร้างที่อยู่อาศัย บนต้นไม้ใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ใจกลางเมือง

“The TREE พัฒนาการ-เอกมัย” คอนโด High Rise 29 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 2-3-7.34 ไร่ จำนวนยูนิตกว่า 697 ยูนิต และพื้นที่ร้านค้า 2 ยูนิต Facility โครงการอยู่ระหว่างชั้น 1,5,29 พื้นที่จอดรถ 36% ไม่รวมจอดซ้อนคัน มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยในโครงการแบบ CCTV และ Key Card Access ตัวโครงการตั้งโดดเด่นอยู่ใกล้ ๆ “แยกคลองตัน” 

 

ภายนอกได้รับการออกแบบได้อย่างหรูหราใครผ่านไปมาก็ต้อง แหงนหน้ามองกันทุกคน

 

 

พูดถึงในเรื่องของทำเล เรียกได้ว่าเป็นแยกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มจากไฮไลต์หลัก ๆ ของแยกเป็นจุดเชื่อมต่อถนน 4 สาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท 71, ถนนรามคำแหง, ถนนพัฒนาการ และถนนเพชรบุรี 

 

นอกจากนี้แล้วในด้านการเดินทางก็แสนสะดวกสบายใกล้ Airport Link รามคำแหง เพียง 300 เมตร ใกล้กับ Airport Link มีท่าเรือรามหนึ่งอยู่ด้านหลังสถานี ทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีรัช 250 เมตร ช่วยให้ชีวิตไม่ยุ่งยากในการเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองเพียง 5 นาทีถึงเอกมัย-ทองหล่อ

 

สบายหายห่วงในเรื่องของสถานศึกษา และสถานพยาบาล เพราะตัวโครงการรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญเหล่านี้ เพียง 2.6 กม. มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 3.8 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ 850 เมตร โรงพยาบาลเพชรเวช

 

 

ภาพรวมโครงการไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก เริ่มตั้งแต่ถนนรามคำแหง มีห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็น The Mall รามคำแหง, Big C หัวหมาก, Foodland รามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ กับห้างเก่าแก่ประจำย่านนั้น อย่าง Secon Square, Paradise Park รวมไปถึงถนนสุขุมวิท 71 มีร้านสะดวกซื้ออย่าง Top Daily Mini Supermarket 

 

มาดูกันเลย โครงการน่าสนใจแค่ไหน

บริเวณพื้นที่ทางเข้าด้านหน้าโครงการ มีจุด Drop Off สามารถวนรถเข้ามารับ-ส่งลูกบ้านตรงทางเข้า Lobby ได้

 

สวนออกกำลังกาย Luminious Active Garden ที่มีพื้นที่วิ่งออกกำลังกายและปั่นจักรยานอยู่บริเวณสวนทางเข้าด้านหน้าโครงการ

 

มีพื้นที่ทำกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองสำหรับเด็ก ภายในสวนส่วนกลางบริเวณชั้น 1

 

 

เข้ามาภายในเป็น Main Lobby บรรยากาศหรูหรามากๆ บอกเลยว่าเทียบชั้นโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนภายในพื้นที่ ฝ้าเพดานสูงโปร่ง เล่นเส้นสายให้มีมิติ มีจุดนั่งรอหลายมุม

 

ขึ้นมาชั้น 5 จะเป็นสวนพักผ่อนส่วนกลาง มีพื้นที่นั่งเล่นแบบ Outdoor หลายจุด มีลานน้ำพุ และมีลานกิจกรรมที่กว้างขวาง ให้สามารถออกกำลังกายได้อีกด้วย

 

พื้นที่นั่งพักผ่อน หลายมุม สามารถนั่งรับลม เทควิวเมืองได้อย่างผ่อนคลาย

 

บริเวณชั้น 29 จะเป็นพื้นที่ Co-working space ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน มีมุมโซฟานั่งพักผ่อน รวมไปถึงโต๊ะประชุม และโต๊ะนั่งทำงานหลากหลายมุม

 

และยังมีโซน Sky Lounge ฝ้าเพดานสูง โปร่ง ช่วยให้เทควิวมุมสูงได้อย่างสุดสายตา

 

ภาพถ่ายของจริง สวยเหมือนภาพจำลองเลยครับ

 

และที่เป็นไฮไลต์ของชั้นนี้เลย คือ สระว่ายน้ำแบบ Outdoor ล้อมรอบพื้นที่ Fitness ของโครงการ มี Aqua Theater ที่สามารถแช่น้ำและนั่งดูหนังไปพร้อมกันได้ในยามค่ำคืน ให้บรรยากาศสุดโรแมนติก

 

ไม่เพียงเท่านี้ บริเวณพื้นที่สระว่ายน้ำของโครงการยังมีจุดเด่นอย่าง Sky Crystal Passage หรือสะพานท้องกระจก สามารถเดินข้ามสระว่ายน้ำไปเล่นฟิตเนสได้ พื้นออกแบบเป็นกระจกใส 

 

สระว่ายน้ำแบบ 360 Horizon Pool สามารถว่ายวนได้ 360 องศา ให้คุณเสพวิวพร้อมว่ายน้ำไปด้วย ลองคิดดูสิในยามค่ำคืนจะฟินแค่ไหน

 

และยังมี Sky Fitness กระจกบานใหญ่ล้อมรอบ สามารถเทควิวเมืองได้สุดสายตา ทั้งยังได้วิวสระว่ายน้ำให้บรรยากาศแบบผ่อนคลายสุด ๆ

 

ชั้นดาดฟ้ายังมี Sky Nest Garden สวนพักผ่อนชั้น Roof Top ให้ได้ผ่อนคลายกับสวนส่วนกลางของโครงการ ใกล้ชิดติดขอบฟ้า เทควิวเมืองได้รอบทิศทาง ให้ได้เดินชิว รับลมธรรมชาติอีกแบบ

 

ส่วนกลางยังอลังการขนาดนี้ เดี๋ยวมาดูในห้องพักกันบ้างครับ สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย มีขนาดห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ 

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 23.15-27.2 ตร.ม.
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 29.5-31.5 ตร.ม.
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 55.85-56.55 ตร.ม.

 

โดยห้องตัวอย่างที่จะพาไปชมห้องแรกคือแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 25.85 ตารางเมตร


 

เข้ามาภายในห้องจะเจอกับพื้นที่ครัวด้านซ้ายมือ จัดฟังก์ชัน ดีไซน์การออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกบ้านอย่างแท้จริง เคาน์เตอร์ครัวมีซิงค์ล้างจาน เตาไฟฟ้า ด้านบนบิวท์อินเก็บของ 2 ชั้น และบิวท์อินบานเปิด 2 ช่อง มาพร้อมฮูดดูดควัน และบริเวณด้านข้างฝั่งซ้ายสามารถวางตู้เย็นได้อย่างลงตัว

 

ด้านล่างเป็นบิวท์อินเก็บของแบบบานเปิด และลิ้นชัก มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟด้านล่าง ให้หยิบจับสะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

ฝั่งตรงข้ามชุดครัวเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ภายในกว้างขวาง  ดีไซน์ด้วยลายหินอ่อนให้ดูหรูหราเป็นสัดส่วน มีพื้นที่อ่างล้างหน้า และตู้เก็บของบานเปิดด้านล่างอ่าง ด้านข้างเป็นกระจกบานใส แบ่งแยกกั้นโซนเปียก-โซนแห้ง

 

ในส่วนของพื้นที่โซนเปียก มาพร้อมกับ Rain Shower และฉากกั้นกระจกขนาดมาตรฐาน ป้องกันน้ำไหลออกมาส่วนแห้งพื้นและผนังเป็นกระเบื้อง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

 

เป็นสัดส่วนด้วยกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน กั้นระหว่างพื้นที่ห้องครัวให้เป็นแบบครัวปิดลดกลิ่นขณะทำอาหารเข้าภายในพื้นที่ห้องนอน 

 

พื้นที่ภายในห้องนอน ออกแบบตกแต่งด้วยกระจก เพื่อให้ห้องดูโปร่ง โล่ง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้อย่างสบาย ๆ ด้านข้างมีพื้นที่สำหรับวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งและโต๊ะกลาง แบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนได้เป็นสัดส่วน จะเห็นว่าหน้าต่างที่นี่ให้แบบบานใหญ่แทบจะสูงจากกพื้นจรดเพดาน ซึ่งทำให้ห้องรับแสงและวิวภายนอกได้แบบเต็มๆตา

 

ปลายเตียงมีพื้นที่ว่าง มีพื้นที่สำหรับวางชั้นวางทีวี หรือจะบิวท์อินต่อเติมเพิ่มได้

 

ด้านข้างตู้เสื้อผ้ายังมีพื้นที่เหลือ ๆ สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง มาพร้อมกับลิ้นชัก และกระจกภายในตัว

 

ติดกับห้องนอนจะมีระเบียง สามารถวางเครื่องซักผ้าและมีพื้นที่เหลือ ๆ ให้ยืนชมวิวรับลมธรรมชาติได้

 

 

พามาดูห้องอีกแบบที่ขายดีมากๆซึ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30.2 ตารางเมตร

เข้ามาภายในห้อง จะพบกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ออกแบบกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว สูง โปร่ง กับฝ้าเพดานขนาด 2.80 เมตร ภายในพื้นที่สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง และโต๊ะกลางขนาดเล็กได้อย่างสบาย ๆ

 

ภายในห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับวางชั้นวางทีวี หรือสามารถบิวท์อินเพิ่มเติมได้ตามความสะดวก

 

ห้องครัวเป็นระบบครัวปิด มีประตูบานเลื่อน 2 ตอนกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องนั่งเล่น

 

ห้องน้ำแบ่งแยกโซนเปียก-โซนแห้งชัดเจน โซนแห้งมีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า พร้อมบิวท์อินชั้นวางของด้านล่างแบบบานเปิด

 

โซนเปียกกั้นด้วยฉากกั้นแบบบานเปิด ด้านในมาพร้อม Rain Shower & Hand Shower ออกแบบตกแต่งลายหินอ่อนดูหรูหรา

 

พื้นที่ภายในห้องครัวกว้างขวาง ภายในออกแบบเป็นบิวท์อินบานเปิดทั้งด้านบนและด้านล่างสำหรับเก็บของ มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟ และพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น สามารถวางโต๊ะประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้

 

ภายในห้องครัวมีประตูบานเลื่อนออกมาระเบียงได้ พื้นที่บริเวณระเบียงด้านนอกสามารถวางเครื่องซักผ้า และมีพื้นที่สำหรับยืนรับลมชมวิว

 

มาดูภายในห้องนอนค่อนข้างกว้างและลงตัว สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ ปลายเตียงมีพื้นที่เหลือ ๆ ให้เดินไปมาอย่างไม่อึดอัด หน้าต่างในห้องนอนเป็นแบบบานบานใหญ่่รับแสงและวิวได้แบบเต็มๆตา

 

ด้านข้างเตียงมาพร้อมกับบิวท์อินตู้เสื้อผ้า และมีกระจกติดตั้งภายในตัว

 

สรุปเลย ทำไมต้องไปดูกัน

 

"THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย" โครงการคอนโด High Rise ในราคาที่หยิบจับง่ายต่อการเป็นเจ้าของ ยูนิตไม่มาก แต่เน้นส่วนกลางที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกบ้านได้อย่างจุใจ ทั้งในส่วนของการเดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ใกล้ Airport Link รามคำแหง เพียง 300 เมตร 

 

ต้องบอกเลยว่าตัวโครงการชูจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสัญลักษณ์รังนกบนพื้นที่ส่วนกลางชั้น 29 ที่จัดเต็มเทียบชั้นคอนโดหรูๆได้เลย 

 

ไม่ใช่แค่ส่วนกลางที่จัดเต็มอลังการงานสร้างเท่านั้น ฟังก์ชั่นภายในห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงห้องครัว บิวท์อินให้ แถมยังจัดมาให้แบบมีคุณภาพสวยงามคุ้มค่าเงินทุกบาท ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่เราได้รีวิวไปนี้ ใครจะเชื่อว่าโครงการเปิดขายเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาทเท่านั้น*  ดังนั้นใครที่สนใจบอกเลยว่าต้องรีบ

 

โปรโมชั่นจองเพียง 999 บ.*

- ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*

- ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 

เริ่ม 2.19 ลบ.*
 

หากสนใจก็รีบกดเข้าเว็บโครงการเพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียนกันเลย https://bit.ly/3hLMOx3

 

Line Official : bit.ly/3amdZsP

Video Tour : bit.ly/3s6n01V

Maps : bit.ly/2XTn9vx

โทร : 1739

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿1,956,300
ขายดาวน์คอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ขายดาวน์ โครงเดอะทรีพัฒนาการเอกมัย ชั้น 6 ห้อง 0602 ราคาดี ตำแหน่งสวย
เมื่อวานนี้ 
1.2k
Foreigner Quota
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  26 ตร.ม.
  ชั้น 6
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿18,000
เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 🔥🔥𝐂𝐨𝐧𝐝𝐨 𝐓𝐡𝐞 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐏𝐡𝐚𝐭𝐭𝐡𝐚𝐧𝐚𝐤𝐚𝐧  𝐄𝐤𝐤𝐚𝐦𝐚𝐢(คอนโด เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย)🔥🔥
เมื่อวานนี้ 
26
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  31 ตร.ม.
  ชั้น 17
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿16,000
เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ***ให้เช่า เดอะทรี พัฒนาการ - เอกมัย (แต่งสวย!!! Luxury) LINE : @Feelgoodhome (มี@หน้า)
เมื่อวานนี้ 
14
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  31 ตร.ม.
  ชั้น 17
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿12,500
เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ให้เช่า.. #เดอะทรีพัฒนาการ-เอกมัย  #TheTreePattanakarn - Ekkamai  คอนโดใหม่เอี่ยม..เพิ่งเสร็จ
เมื่อวานนี้ 
62
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  29.55 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย