Review

เรากล้าในเวลาที่คนอื่นกลัว AssetWise ประกาศพร้อมลุยเต็มพิกัด จัดเต็ม 7 โครงการ มูลค่ารวม 12,400 ล้านบาท เสริมแกร่งทั่วทุก segment

NESSLE 2022-02-28 11:44:48

AssetWise กำลังจะก้าวขึ้นเป็น แบรนด์อสังหาฯขวัญใจคนรุ่นใหม่ ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจปีที่ 18 เปรียบเสมือนเรือที่กางใบเต็มที่พร้อมออกไปคว้าโอกาสใหม่ เน้นกลยุทธ์ WIND OF CHANCE ต่อยอดความสุขของทุกการอยู่อาศัยพร้อมเปิดรับทุกโอกาสทางธุรกิจ

 

#เรากล้าในเวลาที่คนอื่นกลัว AssetWise ประกาศพร้อมลุยเต็มพิกัด จัดเต็ม 7 โครงการ มูลค่ารวม 12,400 ล้านบาท เสริมแกร่งทั่วทุก segment จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ระดับอินเตอร์ พร้อมรุกตลาด Techology ด้วยกลยุทธ์ synergy

 

การร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น บริษัท ทาคาระ เลเบ็น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาโครงการแรก “แอทโมซ บางนา” มูลค่าโครงการกว่า 2,200 ล้านบาท เท่านั้นไม่พอยังได้เปิดตัวเหรียญ Popcoin ซึ่งเป็น Smart Marketing Platform Entertainmerce สะท้อนมุมมองความมุ่งมั่น และการต่อยอดในการทำธุรกิจให้แข็งแกร่ง 

 

อีกทั้งยังยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้านด้วย Health Station ให้เชื่อมต่อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ การอยู่อาศัยในยุค New Normal ผ่านช่องทางดิจิทัล หรือ Digital Health จากการร่วมมือกับ Doctor A to Z ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบริการด้านสุขภาพออนไลน์ โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าไปแล้ว ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

 

ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ทาง AssetWise ได้จับมือกับ บริษัท บางกอก เฮลท์แคร์เซอร์วิส จำกัด หรือ BHS ผู้ดำเนินธุรกิจดูแลผู้สูงอายุและเวชศาสตร์ฟื้นฟู รวมถึงธุรกิจเกี่ยวเนื่องในด้านผู้สูงอายุทั้งหมด มีแผนจะเปิดศูนย์ REHAB เป็นศูนย์บริการประเมิน รักษา และฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการสุขภาพที่สะดวก สบาย และมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น

 

โดยตั้งเป้าโกยยอดขายปีนี้กว่า 10,000 ล้านบาท ต้อนรับปี 2565 ภายใต้แนวคิด ‘We Build Happiness’ หรือ ‘ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ’ 

 

 

เริ่มต้นด้วย โครงการ แอทโมซ คาแนล รังสิต (Atmoz Kanaal Rangsit) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ที่จะทำให้รู้สึกเหมือนได้ชาร์จพลังในทุกครั้งที่ก้าวเข้ามา บนทำเลใจกลางเมืองรังสิต เดินทางสะดวกสบายทั้งติดถนนใหญ่ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต 

 

โดยมาในแนวคิด ‘A new life destination ชีวิตดี…ชีวิตริมน้ำ พร้อมไฮไลท์เด็ดอย่างส่วนกลาง ที่มีมากกว่า 40 รายการ รองรับลูกบ้านได้แบบเหลือเฟือ ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ซึ่งมีกำหนดเปิดพรีเซลล์ ไตรมาสแรกของปีนี้แล้ว เตรียมรอติดตามกันได้เลย

 

ต่อมายังคงเป็นโครงการแอทโมซ ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมือง ในชื่อโครงการ แอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช (Atmoz Oasis Onnut) ตั้งอยู่บนทำเลยอดฮิตใจกลางอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุช เพียง 450 เมตร รวมถึงใกล้จุดเชื่อมต่อทางด่วนศรีรัช และมอเตอร์เวย์ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากท่าเรือตลาดเอี่ยมสมบัติอีกด้วย คือล้อมรอบด้วยการเดินทางครบทุกรูปแบบ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

 

แต่ที่ทัชโดนใจคงต้องยกให้ Superior Facilities ซึ่งจัดมาให้ถึง 45 รายการ ยกตัวอย่าง สระว่ายน้ำ Olympic Size สามารถออกกำลังกายได้แบบจริงจัง อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวกว่า 3 ไร่ ให้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบชุ่มปอด สมแล้วที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘สุขโดย...ธรรมชาติ’ ถือว่าเหมาะมากกับวิถีชีวิตคนเมือง ที่อยากอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแค่เอื้อมในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท กำหนดเปิดพรีเซลล์ ไตรมาสแรกของปีนี้เช่นเดียวกัน รับรองว่าต้องร้องว้าวแน่นอน

 

สำหรับโครงการที่ 3 ได้แก่ โครงการ แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี (Atmoz Flow Minburi) กล้าพูดเลยว่านี่คือคอนโดมิเนียมที่เรียกว่าเป็น The most leisure condo บนทำเลศักยภาพใจกลางมีนบุรี ซึ่งเป็น Center of Eastern CBD ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ และใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายดาย

 

โดดเด่นด้วย Lifestyle Activities กว่า 35 รายการ วันหยุดไม่อยากออกไปไหน แต่ก็ไม่อยากอยู่ในห้อง สามารถออกมาทำกิจกรรม บนพื้นที่ส่วนกลางได้ไม่รู้เบื่อ หรือถ้าอยากนั่งรับลมชมนกชมไม้ เติมเต็มพลังชีวิตผ่านธรรมชาติ ก็มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่โอบล้อมรอบโครงการ เท่านั้นไม่พอยังมี Lifestyle Mall ตอบโจทย์ครบวงจร ณ ที่แห่งนี้ที่เดียว

 

เซอร์ไพร์สสุดคือทั้งหมดที่เราจะได้นั้น ราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท!! โดยเริ่มต้นเพียง 1.XX ล้านบาท ใครชอบเล็งไว้ให้ดีโครงการเปิดพรีเซลล์เมื่อไหร่ได้รีบจองให้ทัน

 

ลุยกันต่อกับ โครงการ แอทโมซ พอร์เทรต ศรีสมาน (Atmoz Portrait Srisaman) ที่ยังคงเอกลักษณ์และดีไซน์แบบคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ให้ทุกวันเหมือนได้รับการพักผ่อน โดยติดถนนใหญ่ ตรงข้ามโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ส่วนต่อขยาย สถานีเมืองทองธานี อีกหนึ่งโครงการที่อยู่บนทำเลครบครันทุกไลฟ์สไตล์

 

โดยที่นี่มีการตกแต่งในสไตล์อิตาลี แห่งเดียวในย่านศรีสมาน ออกแบบให้มีสีสันเพิ่มความสนุกสนาน แต่ที่ทำให้รู้สึกโดนตกจนอยากเห็นของจริง คือส่วนกลางที่ได้ข่าวว่าสุดปัง เพราะตอบโจทย์ทุกโหมดของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น Live, Work, Fit และ Play ราคาเริ่มต้นเพียง 1.XX ล้านบาท ราคายังคงน่ารักน่าคบเช่นเดิม

 

สุดท้ายในหมวดคอนโด เด็กรุ่นใหม่เหล่า GEN Z หรือไม่ว่าจะเจเนอเรชั่นไหนก็ตามแต่ ที่อยากอยู่คอนโดชิคๆ เก๋ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี่คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Asset Wise (แอสเซทไวส์) ได้แก่ โครงการ เคฟ ซีด เกษตร (Kave Seed Kaset) แคมปัสคอนโดมิเนียมใหม่มาแรง ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งงาน ชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

ขณะที่ส่วนกลางนั้นคือหมดห่วงไปได้เลย เนื่องจากโครงการให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เพื่อต้องการให้คนรุ่นใหม่เกิดความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ ที่สำคัญคือราคาดีอีกแล้วทุกคน เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ปกครองที่อยากซื้อให้ลูกหลาน หรือเด็กจบใหม่ First Jobber ก็เอื้อมถึงง่ายจ่ายไหวผ่อนสบาย เพราะเริ่มต้นเพียง 1.XX ล้านบาท 

 

สำหรับใครที่อยากอยู่บ้านแต่ขอ Facility จัดเต็มเหมือนคอนโดบ้าง ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เรามีมาให้เลือกถึง 2 โครงการด้วยกัน โครงการ เอสต้า รังสิต คลอง 2 (Esta Rangsit Khlong 2) โครงการบ้านเดี่ยวแห่งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่อยู่ใจกลางทำเลย่านรังสิต คลอง 2 บนความเป็นส่วนตัวที่มีแค่ 153 ยูนิตเท่านั้น ช่วยเพิ่มสเปซการใช้ชีวิตให้แต่ละครอบครัว

 

มาพร้อมดีไซน์การออกแบบ Conventional System ที่นอกจากได้ความสวยงามแล้ว ยังแข็งแรงทนทาน แต่ที่ทำให้โครงการนี้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม คือส่วนกลางที่มี Club House และสวนสีเขียวขนาดใหญ่ รวมถึงมี Flexible Space และ Private Community ให้ทุกคนในครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างมีความสุข ราคาเริ่มต้นเพียง 3.XX ล้านบาท ที่เป็นเป็นบ้านเดี่ยว บนทำเลศักยภาพ พร้อมส่วนกลางฟังก์ชันครบครัน ในราคานี้บอกเลยว่าหาได้ยากขึ้นทุกที

 

ปิดท้ายด้วย โครงการ ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา (THE HONOR Yothinpattana) บ้านเดี่ยวสุดหรู 3 ชั้น ระดับ Super Luxury ตั้งอยู่บนถนนโยธินพัฒนา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน จะเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองก็ใช้เวลาไม่นาน

 

โดยมีแนวคิด ‘The Residentail Club’ ดีไซน์ในสไตล์ Modern Tropocal หรูหราบนความเรียบง่าย พร้อม Private Pool Villa ทุกหลัง นอกจากนี้ยังมีส่วนกลาง ที่เป็น Social Club & Resident's Club ตอบสนองทุกความต้องการ ราคาเริ่มต้น 29 ล้านบาท เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด

 

แม้จะเป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่ง แต่สัมผัสได้เลยว่าทั้ง 7 โครงการ ทาง Asset Wise (แอสเซทไวส์) ผ่านการทำการบ้านมาอย่างหนัก และคิดมาแบบละเอียดถี่ถ้วน โดยเฉพาะ Facility ที่แต่ละโครงการจะมีความแตกต่างกันไป แต่มีหนึ่งอย่างที่เหมือนกันคือการออกแบบ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน เพื่อต่อยอดความสุขของทุกการอยู่อาศัยได้ครบทุกมิติ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม - ภาพรวม ปี 2564 ที่ผ่านมา แอสเซทไวส์ได้พัฒนาผลงานคุณภาพด้วยการดำเนินงานที่ได้มาตรฐานในระดับบริษัทมหาชน จนทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดย ณ สิ้นปี 2564 บริษัทพัฒนาโครงการไปรวม 38 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 38,000 ล้านบาท
 
มีทั้งโครงการสร้างเสร็จและส่งมอบเป็นที่เรียบร้อย 29 โครงการ และมีโครงการที่กำลังเปิดขายและพัฒนาอยู่จำนวน 9 โครงการโดยปัจจุบันบริษัทมียอดรอรับรู้รายได้ (Backlog) มูลค่ารวมกว่า 7,338 ล้านบาท

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่